Sự lão hóa |
1.Đậu nành: Đậu nành chứa rất nhiều isoflavon giúp ngăn ngừa phòng chống lão hóa do mất cân bằng hóc môn. Nó cũng có tác dụng bảo vệ chống lại ung thư vú và u tiền liệt tuyến, Alzheimer, loãng xương,bệnh sơ vữa động mạch
3.Cà chua: Một loại quả khá phổ biến trong cuộc sống thường ngày chứa rất nhiều vitamin E một chất chống ôxy hóa giúp phòng chống bệnh tim, mạch vành,giúp cho mắt sáng,làn da mịn màng hồng hào
4 Nấm lim xanh được biết đến là một loại thực phẩm quý hiếm có rất nhiều vi chất có có tác dụng điều chỉnh sự trao đổi chất và tổng hợp các acid nucleic và protein trong cơ thể giúp tăng cường cho hệ miễn dịch
Nấm lim xanh chứa hàm lượng cao các vitamin nhóm C,E,D có thể trì sự trẻ trung ở phụ nữ và ngăn ngừa lão hóa ở người giàNấm Lim Xanh |
Các nghiên cứu về Nấm Lim Xanh đã chỉ ra rằng các hợp chất có trong Nấm giúp tăng cường việc tái tạo tổng hợp các nucleic và protein trong huyết tương, gan, và tủy xương giúp phòng chống lão hóa cực kì hiệu quả.Khi sự tụt giảm các chất chống oxy hóa là lúc các gốc tự do xuất hiện đây chính là nguyên nhân gây ra lão hóa.Khi cơ thể không còn cung cấp đủ chất chống oxy hóa thì Polysaccharides có trong Nấm Lim Xanh có tác dụng như chất chống oxy hóa có thể loại bỏ các gốc tự do và ngăn chặn quá trình oxy hóa của lipit và các tế bào sẽ được bảo vệ...Polysaccharides tăng cường tổng hợp DNA trong nhân tế bào, và tăng số lượng các tế bào phân chia để làm chậm quá trình lão hóa
Sakura Vietnam cảm ơn bạn nha
Trả lờiXóa